ที่พักบึงกาฬ! หลีกหนีความวุ่นวาย สู่ที่พักบรรยากาศส่วนตัว สะอาดปลอดภัย “อาเซียนรีสอร์ท”

ที่พักบึงกาฬ! หลีกหนีความวุ่นวาย สู่ที่พักบรรยากาศส่วนตัว สะอาดปลอดภัย “อาเซียนรีสอร์ท”

“อาเซียนรีสอร์ท”  รีสอร์ทที่มีทุกประเทศในอาเซียน เรารวมไว้ให้คุณแล้ว ที่นี่ ที่เดียว “อาเซียนรีสอร์ท”

หากคุณเป็นคนนึงที่ชอบเดินทาง พักแรมตามสถานที่ต่างๆ และยังชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย แต่มีความปลอดภัย วันนี้ bungkan77.com ขอแนะนำที่พักที่นี่เลยละกันครับกับ “อาเซียนรีสอร์ท”

อาเซียนรีสอร์ท เป็นสถานที่พักแรมที่มีความหลากหลายด้านประเภทห้องพักให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นห้องพักเป็นบ้านเดี่ยว ที่มีการออกแบบสไตล์โมเดิร์น สีสันสวยสวย หรือจะชอบแบบครอบครัวหลังใหญ่อบอุ่น เป็นต้น ที่นี่ยินดีให้บริการแก่นักเดินทางทุกท่าน ที่กำลังมองหาที่พักระหว่างการเดินทางหรือแวะเวียนมาจังหวัดบึงกาฬ มีบริการห้องพักรายวัน บรรยากาศสบายๆ สไตล์เรียบหรูที่ได้มาตรฐาน เน้นเรื่องการดูแลใส่ใจ สงบ ร่มรื่น ปลอดภัย หลีกหนีความวุ่นวาย สะอาด สะดวกสบาย เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความแตกต่างและพักผ่อนอย่างเต็มที่

อาเซียนรีสอร์ท จ.บึงกาฬ

บริการห้องพักรายวัน

หลีกหนีความวุ่นวาย มาสู่บรรยากาศที่ร่มรื่น ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น

แอร์ – เครื่องทำน้ำอุ่น – ทีวี – ตู้เย็น – อินเตอร์เน็ต – ไวไฟ ไว้พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงแบบ outdoor ส่วนตัว กว้างขวาง เหมาะสำหรับปาร์ตี้เล็กๆ หรือจะปาร์ตี้ขนาดกลางกับเพื่อนๆ ได้สบายหายห่วง

สิ่งอำนวยความสะดวก

แอร์ – เครื่องทำน้ำอุ่น – เคเบิ้ลทีวี – ตู้เย็น – ฟรี Wifi

มีร้านอาหารนั่งฟังเพลงชิลล์ๆ ภายในรีสอร์ท

ฟรี – กาแฟ ขนมปัง โกโก้ (เช้า)

ที่พักของ Asean Resort จ.บึงกาฬ มี 3 แบบให้เลือก ดังนี้

1.บ้านเดี่ยว – Asean Resort


ห้องเป็นสัดส่วน มีห้องนั่งเล่นขนาดเล็กก่อนถึงที่นอน ที่จอดรถส่วนตัว เตียงนุ่มสบาย ห้องน้ำขนาดใหญ่ ทุกห้องล้วน กว้างขวาง สะดวก ครบครัน ปลอดภัย  ภายในตกแต่งโดยเน้นความสบายและผ่อนคลายในการพักผ่อน เพื่อคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แอร์, LCD TV, เคเบิ้ลทีวี, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักและบริเวณโดยรอบที่พัก

2.บ้านสี – Asean Resort

ภายในห้องพักตกแต่งตามสีภายนอกของห้อง มีคำทักทายประจำประเทศตามชื่อห้องนั้นๆ สีสันสดใส สะดวกด้วยที่จอดรถส่วนตัว ทุกห้องล้วน กว้างขวาง สะดวก ครบครัน ปลอดภัย  ภายในตกแต่งโดยเน้นความสบายและผ่อนคลายในการพักผ่อน เพื่อคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แอร์, LCD TV, เคเบิ้ลทีวี, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักและบริเวณโดยรอบที่พัก

3.ห้องแถว – Asean Resort


ห้องพักขนาดใหญ่ มีห้องนั่งเล่น และ ห้องนอนเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการพักเป็นครอบครัว ทุกห้องล้วน กว้างขวาง สะดวก ครบครัน ปลอดภัย  ภายในตกแต่งโดยเน้นความสบายและผ่อนคลายในการพักผ่อน เพื่อคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แอร์, LCD TV, เคเบิ้ลทีวี, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักและบริเวณโดยรอบที่พัก

นอกจากนี้แล้วทาง อาเซียนรีสอร์ท ยังมีบริการร้านอาหารเครื่องดื่มไว้ให้บริการกับบรรยากาศชิวๆ ฟังเพลงสบายๆ และยังมี คราฟท์เบียร์ ทั้งในและต่างประเทศไว้คอยให้บริการหมุนเวียนมาให้นักชิมที่ชื่นชอบเบียร์แปลกๆ มาให้ลองแวะมาชิมกันได้ไม่ซ้ำอีกด้วย

ที่ตั้ง ติดกับ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดบึงกาฬ อยู่ใกล้วัดภูกะแต เยื้องทางหลวงจังหวัดบึงกาฬ

ติดต่อสอบถามและจองห้องพัก โทร. 042-491929, 089-3753425

ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสามารถติดตามได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/aseanresort

Website : http://asean-resort.com

Loading...