ปากคาดทำหนังสั้น “ปากคาดปากยิ้ม” ส่งเสริมการท่องเที่ยว ยอดผู้ชมพุ่ง

ปากคาดทำหนังสั้น “ปากคาดปากยิ้ม” ส่งเสริมการท่องเที่ยว ยอดผู้ชมพุ่ง

เมื่อวันอังคาร ที่ 10 มกราคม 2561 ที่เพจ BC STUDIO ได้โพสต์คลิปหนังสั้นเรื่อง “ปากคาดปากยิ้ม” โดยหนังสั้นมีความยาว 33.33 นาที โดยรายละเอียดของการจัดทำหนังสั้นในครั้งนี้ ก็เพื่อมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยว อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ ซึ่งถือว่าเป็นประตูสู่จังหวัดบึงกาฬ

หนังสั้นเรื่องนี้ได้นำเสนอแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจใน อ.ปากคาด หลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพมุมต่างๆ ความสวยงามของวัดถ้ำศรีธน หรือวัดสว่างอารมณ์ ที่อยู่ในตัวอำเภอปากคาด ยังมีวิวริมแม่น้ำโขงสวยๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน และสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมาก ซึ่งทำให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่ยังคงสมบูรณ์ของที่นี่ได้อย่างชัดเจน

“แคน” พระเอกของเรื่อง 
“พิณ” น้องสาวพระเอก เพื่อนนางเอก 
“เกรซ” นางเอกของเรื่อง 

“ปากคาด ปากยิ้ม” ได้เล่าเรื่องราวของ “เกรซ” หญิงสาวชาวเมืองกรุง ที่เดินทางมาเพื่อเขียนนิยาย วิถีชีวิตของคนลุ่มน้ำโขง โดยมีเพื่อน “พิณ” ที่เรียนด้วยกันที่กรุงเทพฯ ที่อาศัยอยู่ที่ อ.ปากคาด ซึ่งอยู่ติดกับแม่น้ำโขงพอดี ทำให้ตัดสินใจเดินทางมา และได้รู้จักกัน “แคน” หนุ่มรูปหล่อ พี่ชายของ พิณ ชอบเล่นพิณเป็นชีวิตจิตใจ อาสาเป็นไกด์นำเที่ยวตลอดเกือบทั้งเรื่อง

หนังสั้นเรื่องนี้ ดำเนินเรื่องได้อย่างน่าสนใจ ที่มี “แคน” พระเอกของเรื่องกับ “เกรซ” นางเอก เป็นตัวละครหลัก มีหลายๆ มุมของคู่พระนางที่ทำให้ผู้ชมได้ดูแล้วอดยิ้มไม่ได้ ความรักของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร รับชมได้ในคลิปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

หนังใหม่ ปากคาดปากยิ้ม Project Pakkhat the series
ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอปากคาดจังหวัดบึงกาฬ โดยร่วมมือกันหลายภาคส่วนประกอบด้วยโรงเรียนปากคาดพิทยาคม อิสานช็อตฟิล์ม คุณบัณฑิต ทองดี หนุมานลอยลมฟิล์ม และพี่น้องชาวปากคาด

 

Loading...